Tuyển sinh mầm non năm học 2022 – 2023 huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông

Tuyển sinh mầm non năm học 2022 - 2023

Năm học 2022 – 2023 đã gần đến, hiện nay dịch bệnh COVID – 19 diễn biến phức tạp, để sẵn sàng các điều kiện tốt nhất cho công tác tổ chức năm học mới, ngành GD&ĐT và các trường học trên địa bàn huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông đã nghiên cứu kĩ văn bản hướng dẫn của các cấp, chủ động chuẩn bị các điều kiện để triển khai công tác tuyển sinh đảm bảo an toàn, chính xác, khách quan, nghiêm túc, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho cha mẹ học sinh.

Thông báo tuyển sinh năm học mới huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông – Trường Mầm Non Phương Nghi

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hệ thống trường mầm non tư thục Phương Nghi đặt trọng tâm hoạt động giáo dục của nhà trường là để phát triển con người toàn diện cả về tri thức lẫn tâm hồn. Mỗi học sinh là một tài năng đang nảy nở, một tâm hồn phong phú cần được nâng niu và vun đắp.

Từ ngày thành lập, MN Phương Nghi là nơi được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn gửi gắm tương lai con em mình. Là địa chỉ uy tín sở hữu nền giáo dục cùng với môi trường học tập chất lượng cao, đồng thời đảm bảo mang đến nền tảng giáo dục tiên tiến toàn diện. Trước sự tin yếu đó, Mầm non Phương nghi thông báo nhận hồ sơ đăng ký học mầm non theo các hình thức trực tiếp và trực tuyến tại các địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ nhập học mầm non Phương Nghi trực tiếp tại:

• Cơ sở 1: Thôn 7, Xã Đắk Wer, huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông
  • Cơ sở 2: TDP2, TT Kiến Đức, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông

Đăng ký nhập học trực tuyến tại địa chỉ: https://phuongnghi.edu.vn/tuyen-sinh/

Tuyển sinh mầm non năm học mới

Tuyển sinh mầm non năm học 2022 – 2023 huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông – Mầm non Phương Nghi

Vì sao nên đăng ký tuyển sinh mầm non vào trường Mầm non Phương Nghi năm học 2022 – 2023 huyện Đăk R’Lấp tỉnh Đăk Nông

• Tại Mầm non Phương Nghi, học sinh luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường, được chú trọng phát huy trí thông minh đa diện, lòng nhân ái và tính tích cực.
  • Chương trình học theo khung chương trình Quốc gia kết hợp Quốc tế được truyền giảng bởi đội ngũ giáo viên giỏi năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo.
  • Học sinh tại đây sẽ được tiếp cận, học tập với môi trường học tập phong phú giúp nâng cao vốn kiến thức cùng với nhiều chủ đề trong cuộc sống.
  • Chương trình học tập sinh động được lồng ghép trong các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng: Giáo dục Kỹ năng sống, Phát triển Năng khiếu, Rèn luyện Thể chất, Chương trình dã ngoại trải nghiệm thực tế, Sự kiện – Ngoại khóa theo chủ đề.
  • Học sinh được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu.
  • Không gian học tập, thực hành và giải trí hiện đại

Hướng dẫn thực hiện quy trình tuyển sinh mầm non

• Bước 1: Hẹn lịch thăm quan trường
Phụ huynh có nhu cầu gửi bé và tìm hiểu về Trường MN Phương Nghi trên các kênh truyền thông có thể hẹn lịch đến thăm quan trường.
Văn phòng trường tiếp đón Quý phụ huynh tại trường trong giờ hành chính từ 7h30 đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
Ngoài khoảng thời gian trên nếu phụ huynh có nhu cầu, mong muốn qua thăm trường xin hãy gọi điện trước để đặt lịch hẹn.
  • Bước 2: Đăng ký nhập học
Phụ huynh hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học cho bé tại Văn phòng nhà trường theo hướng dẫn của trường.
  • Bước 3: Sắp xếp lớp học
Lớp học sẽ được sắp xếp theo đề xuất của bộ phận tuyển sinh sao cho phù hợp với lợi ích của trẻ.

Thông tin liên hệ tư vấn và đăng ký nhập học Mầm non Phương Nghi