Bố mẹ luôn bên con với ứng dụng sổ liên lạc điện tử OneKids

Phần mềm quản lý mầm non số 1 việt nam

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh là luôn muốn dõi theo từng bước chân của con. Do vậy việc tương tác, trao đổi thường xuyên với giáo viên và nhà trường về tình hình học tập, phát triển của con trẻ là điều mong muốn của các gia đình.

Thấu hiểu được điều đó, Trường mầm non tư thục Phương Nghi là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng phần mềm quản lý mầm non dành cho toàn bộ nhân viên, giáo viên và cả những bậc phụ huynh. Với phần mềm quản lý mầm non OneKids đã đem đến cho nhà trường nhiều hiệu quả trong hoạt động hàng ngày. Bên cạnh đó ứng dụng OneKids còn là cầu nối giữa nhà trường và gia đình.

Phần mềm quản lý mầm non OneKids - Sổ liên lạc điện tử thông minh
Phần mềm quản lý mầm non OneKids – Sổ liên lạc điện tử thông minh

Các tính năng của OneKids thực sự đã đem đến sự an tâm và tin tưởng khi các bậc cha mẹ có thể đồng hành cùng nhà trường nuôi dạy con phát triển hàng ngày. Ứng dụng thiết thực của OneKids có thể kể tới như:

• Nhận thông tin từ Giáo viên và Nhà trường qua ứng dụng, tin nhắn.
  • Gửi lời nhắn, dặn thuốc, xin nghỉ, gửi góp ý đến Giáo viên và Nhà trường.
  • Nhận thông báo con đã đến lớp hoặc đã được đón về an toàn.
  • Xem Camera, Album ảnh, video, chương trình học, thực đơn hàng ngày của con.
  • Nhận các nội dung nhận xét hàng ngày của Cô giáo dành cho con.
  • Theo dõi tình hình về sức khỏe, chiều cao, cân nặng, tiêm chủng,… của con.
  • Nhận các thông tin về học phí chi tiết và đầy đủ
  • Sử dụng các tiện ích khác được tích hợp sẵn trên ứng dụng như: đọc truyện cho con, mẹ làm bác sĩ,…

Như vậy có thể nói: Phần mềm quản lý mầm non OneKids với ứng dụng mobile linh hoạt chính là cuốn sổ liên lạc điện tử thông minh, một cuốn nhật ký online mang tới nhiều ứng dụng hỗ trợ quá trình phát triển và học tập của trẻ.

Link download OneKids: Tại đây