TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG NGHI

Là cha mẹ, là những nhà giáo dục chúng ta luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Và chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi không chỉ bằng bản năng hay kinh nghiệm mà còn cần phải có những phương pháp cụ thể & hợp lý. Trương Mầm Non Tư Thục Phương Nghi ra đời từ chính những mong muốn tốt đẹp ấy của các bậc làm cha, làm mẹ.

   Tại đây, những đứa trẻ của chúng tôi trở thành người “tự học hỏi” năng động, tự tin và sáng tạo. Ngày ngày, chúng tôi nuôi trẻ với trái tim của người cha, người mẹ và dạy trẻ theo phương pháp của những chuyên gia. Tập thể trường MN Phương Nghi làm việc với đam mê và khát khao xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất. 

   Từ những ước mơ này chúng tôi nuôi dưỡng ý tưởng về ngôi trường với sự trọn vẹn yêu thương và lòng nhân ái, nơi vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho các em học sinh, nơi sẽ nâng đỡ và dìu dắt các em trưởng thành về nhân cách, vững vàng trong cuộc sống.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Trường MN Phương Nghi được thành lập với triết lý giáo dục 3 gốc rễ: Nuôi dưỡng Đạo Đức – Trau dồi Trí Tuệ – Rèn luyện Nghị Lực.

Như cha ông từng răn dạy “Tiên học lễ, hậu học văn”. Đây chính là một trong những phương châm của nhà trường với mong muốn nuôi dạy nên những mầm non, tương lai của đất nước phát triển trọn vẹn cả tài năng lẫn đạo đức.

ĐẠO ĐỨC

"Không có tài sản nào quý bằng trí thông minh, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết". Ở nơi đây chúng tôi hàng ngày vun bồi tài năng của trẻ trong những trải nghiệm, học tập hàng ngày.

TRÍ TUỆ

Nghị lực là một tài sản vô hình, không thể nhìn thấy hoặc chạm đến. Đó là món quà vô giá mà cuộc sống đã bạn tặng, đặc biệt là với con trẻ. Để từ đó trẻ có được sự dũng cảm, niềm tin nội tại vững bước trên con đường đi tới thành công.

NGHỊ LỰC

TẤT CẢ VÌ TƯƠNG LAI CON EM CHÚNG TA

Howard Gardner

Tôi muốn những đứa trẻ hiểu về thế giới, nhưng không chỉ vì thế giới rất tuyệt và vì con người luôn rất tò mò. Một phần quan trọng trong đó là "Hiểu chúng ta là ai và chúng ta có thể làm được gì ?

Montessori

Mục tiêu của giáo dục mầm non không phải để giúp trẻ có sự chuẩn bị tốt trước khi vào trường phổ thông, mà là cho cả cuộc đời của trẻ.

Mỗi đứa trẻ ra đời trên thế giới này đều có những tiềm năng độc nhất vô nhị mà nếu được nuôi dưỡng thích hợp, chúng có thể góp phần làm cho thế giới tốt hơn. Thách thức lớn nhất đối với cha mẹ và giáo viên là giải phóng những cản trở để những tài năng trời cho được công nhận, tôn vinh và nuôi dưỡng.

Thomas Armstrong

Số lượng có hạn, chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tuổi 12-24 tháng
Tuổi 3-4 tuổi
Tuổi 4-6 tuổi

ĐĂNG KÝ HỌC CHO BÉ

Nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

CHO PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ SỚM

©2022 MẦM NON TƯ THỤC PHƯƠNG NGHI

CS2: TDP2, TT Kiến Đức, Huyện Đăk R'Lấp, Tỉnh Đăk Nông

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC PHƯƠNG NGHI

CS1: Thôn 7, Xã Đắk Wer, Huyện Đăk R'Lấp, Tỉnh Đăk Nông